1. Trang chủ
  2. Thư viện
  3. Kinh nghiệm thuê văn phòng
  4. 5 Lợi ích tuyệt khi thuê văn phòng ở những tòa nhà chuyên nghiệp
4.9/5 - 4 Bình chọn

Rời văn phòng tại nhà hoặc nhà xưởng, thuê một văn phòng mới có thể tốn thời gian và chi phí. Đó là lý do vì sao nhiều doanh nghiệp vẫn còn chần chừ. Tuy nhiên, nếu có một văn phòng phù hợp thì công ty của bạn sẽ có nhiều cơ hội kinh doanh và phát triển hơn.

 

5 lợi ích tuyệt vời của việc thuê văn phòng


Dưới đây là 5 lợi ích tuyệt vời của việc thuê văn phòng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.


1. Truyền tải một hình ảnh chuyên nghiệp hơn đến đối tác, khách hàng.

 

Tùy vào khả năng tài chính và tính chất hoạt động, các doanh nghiệp có thể làm việc tại nhà riêng, nhà xưởng, Officetel, thuê căn hộ chung cư, sử dụng dịch vụ văn phòng ảo, thuê văn phòng,... Tuy nhiên, thuê văn phòng là một khoản đầu tư tiềm năng. Lợi ích nổi trội của việc thuê văn phòng là truyền tải hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp hơn.


Vì việc có trụ sở đặt ở tòa nhà văn phòng là tín hiệu phổ biến về sự hợp pháp của doanh nghiệp. Những đối tác, khách hàng và nhân viên tương lai sẽ dựa theo đó đánh giá sự chuyên nghiệp của công ty.


Bên cạnh đó, khi doanh nghiệp phát triển thì không gian riêng để tổ chức cuộc họp, hội thảo rất cần thiết. Diện tích các sàn cho thuê tại cao ốc văn phòng sẽ tạo điều kiện đầy đủ để bạn set-up phòng họp lớn, nhỏ trong văn phòng theo ý riêng.

 

>> Bài viết liên quan: Những điều cần chuẩn bị khi thiết kế thi công văn phòng mới.

 

Phòng họp chuyên nghiệp tại văn phòng công ty
Phòng họp chuyên nghiệp tại văn phòng công ty.


2. Đem đến cơ hội kết nối – hợp tác thuận lợi.


Khi kinh doanh, vị trí rất quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào vì nó không chỉ ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận khách hàng mà còn chi phối quá trình di chuyển của nhân viên. Mà hầu hết các văn phòng cho thuê sẽ nằm ở các vị trí trung tâm, có giao thông đi lại thuận tiện hơn nhà xưởng ngoại ô, và nhà riêng trong hẻm.


Việc thuê văn phòng tại cao ốc sẽ đem đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận các địa điểm kinh doanh đắc địa để thu hút và hấp dẫn khách hàng tốt hơn. Cơ hội mở rộng quy mô kinh doanh, hợp tác, kết nối nhờ vậy cũng trở nên thuận lợi.

 

>> Bài viết liên quan: 7 lý do các doanh nghiệp luôn ưu tiên chọn thuê văn phòng Quận 1?


3. Linh hoạt.


Khi hết hợp đồng thê và địa chỉ công ty không còn phù hợp với tiệp khách hàng, bạn có thể chuyển đến địa điểm mới phù hợp hơn bất cứ lúc nào.


Ngoài ra, khi đặt văn phòng tại nhà riêng, công xưởng, một căn hộ chung cư…doanh nghiệp sẽ bị hạn chế bởi kích thước không gian tại những địa điểm trên. Nhưng cao ốc văn phòng thì khác, các cao ốc có rất nhiều diện tích đa dạng để doanh nghiệp lựa chọn. Vì vậy, việc mở rộng hoặc thu nhỏ quy mô có thể diễn ra linh hoạt.

 

Diện tích cho thuê linh hoạt
Với sàn văn phòng rộng lớn, có thể chia cắt linh hoạt thì bạn có thể mở rộng và thu nhỏ phù thuộc nhu cầu kinh doanh.


4. Đảm bảo an ninh và bảo vệ tài sản tuyện đối.

 

Gửi xe tại trước hiên nhà, hay khi dắt xe vào trong nhà nhưng quên đóng cửa cẩn thận có thể xảy ra tình trạng mất xe. Nhưng bãi giữ xe và hầm đỗ xe tại các văn phòng luôn có người trông coi.

 

>> Bài viết liên quan: Bãi đậu xe văn phòng: Tại sao lại quan trọng với việc kinh doanh?


Bên cạnh đó, tòa nhà văn phòng được đảm bảo tuyệt đối với hệ thống an ninh bên trong và bên ngoài, cùng đội ngũ bảo vệ giám sát. Nhờ vậy, tài sản, hồ sơ và tài liệu của các cá nhân và doanh nghiệp sẽ được gìn giữ tốt hơn.

 

Hệ thống an ninh tại các tòa nhà gồm có:

 

+ Hệ thống kiểm soát ra vào.

Thẻ ra vào tòa nhà
Thẻ ra vào tòa nhà.


+ Hệ thống camera quan sát

Camera giám sát
Phòng quan sát camera giám sát.


+ Hệ thống cảnh báo - PCCC.

Hệ thống cảnh báo - PCCC
Hệ thống cảnh báo - PCCC tại các cao ốc văn phòng.


5. Không gian làm việc tốt hơn, hiệu quả làm việc tốt hơn.

 

Không chỉ xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp hơn, văn phòng còn đem đến không gian làm việc tốt hơn.


Các tòa nhà với mục đích sử dụng để làm văn phòng đã được nghiên cứu, từ kiến trúc thiết kế bên ngoài đến bố trí trang thiết bị bên trong đều phù hợp với hoạt động làm việc của doanh nghiệp. Đồng thời, thiết kế còn chú trọng đến việc đảm bảo chất lượng không khí, nước sạch, ánh sáng, giảm thiểu tiếng ồn bên ngoài… nhằm hỗ trợ sức khỏe và tăng hiệu suất làm việc tối đa cho nhân viên văn phòng.


Thêm vào đó, một môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động tại các tòa nhà sẽ giúp các lãnh đạo và nhân viên tự điều chỉnh thái độ làm việc, tìm thấy cảm hứng sáng tạo và nguồn năng lượng dồi dào để đạt được hiệu quả làm việc cao.

 

Tóm lại, thuê văn phòng đem lại rất nhiều lợi ích đáng kinh ngạc cho doanh nghiệp. Nếu bạn đang ở Tphcm và và bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một văn phòng phù hợp, thì chỉ cần liên hệ với Leader Real. Bạn sẽ được nhận báo giá, hỗ trợ đi tham quan nhiều không gian văn phòng phù hợp nhu cầu kinh doanh của bạn.

 

Bài viết cùng chủ đề:

☛ Văn phòng hiện tại có thật sự phù hợp với doanh nghiệp của bạn?

☛ 5 dấu hiệu cho thấy đã đến lúc bạn cần chuyển văn phòng

☛ Doanh nghiệp nên làm gì để giảm chi phí thuê văn phòng?

☛ Làm cách nào để tiết kiệm thời gian tìm kiếm văn phòng?

 

CÔNG TY TNHH DV BẤT ĐỘNG SẢN LEADER REAL
✅ Trụ sở: 10 Phan Đăng Lưu, phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
✅ VPLV: 46/32 Nguyễn Công Hoan, phường 7, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
☎️ Hotline: 09684468680932.66.22.46
☎️ Điện thoại: 028 6271 8379 - MST: 0312315615
📧 Email: info@leaderreal.vn - Website: https://leaderreal.vn

Nguồn: Leader Real

Chia sẻ
Top
 Zalo - Leader Real1Messenger - Leader Real