1. Trang chủ
  2. Thư viện
  3. Hoạt động công ty
  4. Công ty TNHH Leader Real tưng bừng khai trương đầu năm Tân Sửu 2021
4.9/5 - 6 Bình chọn

Sáng ngày 19/02/2021 ( Mùng 8 Tết Nguyên Đán ) trong không khí vui tươi của những ngày đầu xuân Tân Sửu, Công ty TNHH Leader Real tổ chức khai trương đầu năm mới. Ban lãnh đạo cùng toàn bộ nhân viên Công ty họp mặt đông đủ và gửi đến nhau những lời chúc Tết đầy ý nghĩa.

 

Tập thể cán bộ nhân viên Leader Real hứng khởi chào đón năm mới Tân Sửu

 

Khai trương đầu năm là một hoạt động trong văn hóa công ty, lễ khai trương thể hiện mong muốn tốt đẹp về một năm mới may mắn, thuận lợi hơn, suôn sẻ hơn. Buổi Lễ đã góp phần đem lại không khí gần gũi, phấn khởi cho toàn thể nhân viên, là một sự khởi đầu rực rỡ, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ và vượt các chỉ tiêu đã đề ra cho năm 2021.

 


Một ngày đầu năm làm việc trong không khí vui vẻ, nhận nhiều lộc may mắn từ Ban lãnh đạo, nụ cười rạng ngời trên môi từng thành viên gia đình Leader Real sẽ mang đến một năm tràn đầy năng lượng và thành công rực rỡ.

 

 

Một số hình ảnh trong ngày khai trương đầu năm của công ty Leader Real:


Những khởi đầu thuận lợi trong ngày khai trương đầu năm tưng bừng, nhộn nhịp như sự hứa hẹn trong năm 2021, Công ty sẽ gặt hái được nhiều thắng lợi lớn. Trong năm tới, chúng tôi sẽ luôn cố gắng phấn đấu, mang đến những sản phẩm cho thuê văn phòng tốt nhất và dịch vụ cho thuê chuyên nghiệp nhất tại TP.HCM.

Nhân dịp đầu Xuân Tân Sửu, Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Công ty TNHH Leader Real kính chúc quý đối tác, khách hàng một năm mới: PHÚ QUÝ AN KHANG – VẠN SỰ CÁT TƯỜNG.

 

CÔNG TY TNHH DV BĐS LEADERREAL - Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp tại Tp.HCM
✅ Trụ sở: 10 Phan Đăng Lưu, phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
✅ VPLV: 46/32 Nguyễn Công Hoan, phường 7, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
☎️ Hotline: 0968446868 - 0932.66.22.46
☎️ Điện thoại: 028 6271 8379 - MST: 0312315615
📧 Email: info@leaderreal.vn - Website: https://leaderreal.vn

Nguồn: Leader Real

Chia sẻ
Top
 Zalo - Leader Real1Messenger - Leader Real