1. Trang chủ
  2. Thư viện
  3. Hoạt động công ty
  4. Leader Real hào hứng team building 2022
4.9/5 - 2 Bình chọn

Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết và sự kết nối làm việc giữa các bộ phận, vào tháng  2/2022 công ty Leader Real đã tổ chức cho toàn thể cán bộ công nhân viên của mình một chuyến du lịch team building đầy thú vị tại Long Hải, Bà Rịa - Vũng Tàu. Tại đây, các hoạt động tập thể và các trò chơi hấp dẫn đã khiến tất cả các thành viên vô cùng phấn khởi và cháy hết mình.

 


Với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt của Công ty du lịch Nắng Mới và tinh thần háo hức tham gia không ngại khó khăn của các team trong Công ty, chương trình team buiding đã diễn ra thành công ngoài mong đợi.


Các trò chơi được thiết kế riêng theo yêu cầu của công ty là tăng khả năng phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau trong teamwork những vẫn phải ưu tiên “vui là chính” cho tất cả các thành viên tham gia. Khởi đầu chương trình là trận bóng giao hữu giữa 2 phòng là phòng kinh doanh và phòng thiết kế nội thất. Trận đấu giữa 2 đội ngang tài ngang sức mang lại tỉ số là 2 - 2.
 

 

 

 

 

 

Tiếp đến là những trò chơi đơn giản nhưng cực kỳ vui nhộn đòi hỏi sự đoàn kết, hợp lực của mỗi cá nhân. Tất cả chúng đều được các đội hăng hái tham gia và cố gắng hết mình.

 

 

 

 

 


Bầu không khí náo nhiệt không khác gì một ngày hội khi niềm vui sướng và tiếng hò reo cổ vũ vang vọng khắp nơi. Sự nỗ lực của các team tham gia trò chơi lẫn khán giả cổ vũ đều rất “sung”, đúng với tinh thần làm việc năng nổ của các chiến binh Leader Real.

 

 

 

 

 

Được vui chơi thỏa sức, cười nói rôm rả tại khuôn viên Resort Ba Son như khiến mọi người xích lại gần nhau hơn. Trên từng khuôn mặt của những người tham gia, ai nấy đều khao khát chiến thắng nhưng vẫn luôn ghi nhớ rằng, chúng ta là một đại gia đình, ai chiến thắng cũng đều rất xứng đáng.

 

Kết thúc chương trình team building là Gala dinner được tổ chức với phần trao giải Nhân viên xuất sắc nhất và các trò chơi sân khấu vui nhộn vào buổi tối cùng ngày.

 

 

 

 

 

Chuyến đi khép lại với nhiều niềm vui, kỷ niệm đẹp và thư giãn sau một năm làm việc đầy biến cố. Hy vọng đại gia đình Leader Real ngày càng gắn kết bền vững, luôn sát cánh bên nhau, cùng nhau vượt qua những khó khăn mà tiến về đích đến.

 

CÔNG TY TNHH DV BẤT ĐỘNG SẢN LEADER REAL
✅ Trụ sở: 10 Phan Đăng Lưu, phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
✅ VPLV: 46/32 Nguyễn Công Hoan, phường 7, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
☎️ Hotline: 0968446868 - 0932.66.22.46
☎️ Điện thoại: 028 6271 8379 - MST: 0312315615
📧 Email: info@leaderreal.vn - Website: https://leaderreal.vn

Nguồn: Leader Real

Chia sẻ
Top
 Zalo - Leader Real1Messenger - Leader Real